Monday, 14/06/2021 - 13:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức

Ngày hội đọc sách - 2021

📚 Sáng ngày 20/4,Trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức tổ chức giao lưu Ngày hội đọc sách, hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm học 2020 – 2021.

Đến với chương trình ngày hội đọc sách, các em học sinh được hòa mình vào những bài hát, điệu múa sôi động do các bạn học sinh đến từ các lớp biểu diễn.

Buổi giao lưu được diễn ra qua các phần chính đó là: Phần thi kể chuyện theo sách, phần đố vui và hoạt động quyên góp sách, trao giải cuộc thi “đọc sách vì tương lai”

Theo đó, ở phần thi kể chuyện theo sách, bằng hình thức sân hấu hóa, các khối lớp đã mang đến ngày hội những mẩu chuyện hay và ý nghĩa, thể hiện sự hiểu biết của mình, cũng như thể hiện nguồn kiến thức đã được học thông qua việc đọc sách hàng ngày.

Tiểu biểu là mẩu chuyện “ Người mẹ” của học sinh khối 3; chuyện “ Sơn Tinh Thuỷ Tinh” của học sinh khối 2; chuyện “Cô bé quàng khăn đỏ” của học sinh… Mỗi khối một câu chuyện khác nhau, nhưng bằng sự diễn xuất hồn nhiên, trong sáng, cùng với trang phục phù hợp, đẹp mắt, các chi đội  đã mang đến ngày hội những nụ cười bổ ích, sảng khoái nhưng có tính giáo dục cao.

Chương trình giao lưu Ngày hội đọc sách, Trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ.

📚 Thông qua việc tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 486
Năm 2021 : 5.496