Sunday, 31/05/2020 - 16:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức

Lễ Khai Giảng năm học 2018-2019

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

 

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Trong không khí tưng bừng của cả nước, chào mừng kỉ niệm 73 năm CM tháng 8 và quốc khánh 2/9, chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường!

Hôm nay, thầy và Trò trường TH Nguyễn Quý Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Lời đầu tiên, cho phép tôi được thay mặt Ban giám hiệu, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đại diện cho quận uỷ, HĐND,UBND, MTTQ, PGD&ĐT quận Nam Từ Liêm, cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành của phường, các tổ dân phố, các đơn vị liên kết, các thầy cô giáo trong trường tiểu học Nguyễn Quý Đức đã đến dự lễ khai giảng năm học 2018- 2019. Sự có mặt của quý vị tại buổi lễ quan trọng này, là nguồn động viên to lớn với thầy và trò trường chúng tôi trong những ngày đầu tiên của năm học mới!

Tôi chân thành cảm ơn và chào mừng các bậc phụ huynh học sinh, đại diện cho 18 chi hội phụ huynh học sinh các lớp đến dự đông đủ với trách nhiệm là người cùng cộng tác với nhà trường, thường xuyên quan tâm tới chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Chúng tôi cũng vui mừng trước sự có mặt của lãnh đạo đại diện các công ty liên kết với nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ CNV của nhà trường, những thành viên đầy trách nhiệm, có vai trò quyết định tới chất lượng, hiệu quả giáo dục của nhà trường trong những năm học qua.

Sự có mặt của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo là thể hiện sự phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình - nhà trường và xã hội. Là sự quan tâm rất lớn của cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp, của nhân dân tới sự nghiệp giáo dục nói chung và trường tiểu học Nguyễn Quý Đức nói riêng.

Thay mặt cho các thầy giáo cô giáo, thầy cũng xin chào mừng 253 em học sinh khối một lần đầu tiên cắp sách tới trường. Thầy tin rằng với niềm tự hào là học sinh trường tiểu học Nguyễn Quý Đức, các em sẽ nhanh chóng hoà nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên tại nhà trường.

Xin nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh tới dự ngày hôm nay!

Kính thưa các vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo và các em học sinh!

Năm học 2017 - 2018 vừa qua trường tiểu học Nguyễn Quý Đức đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ: Trường đạt chuẩn QG mức độ 2

- Chi bộ nhà trường: Đạt trong sạch vững mạnh.

- Đ/c chủ tịch UBND quận tặng giấy khen “Tập thể LĐTT cấp quận ”.

- Công đoàn nhà trường đạt: Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp quận.

- Chi đoàn: đạt thành tích khen thưởng của đoàn phường và quận đoàn.

- Công tác Y tế: Tốt – Chữ thập đỏ: Xuất sắc

- Công tác ANTH: Tốt

- Công tác bán trú: Đảm bảo tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp và nhà ăn bán trú được xếp loại Tốt cấp Quận.

- TDTT: Đạt danh hiệu “Đơn vị TDTT xuất sắc cấp Thành phố ”

- Đội TNTPHCM: + Đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp Quận.

- Thư viện tiên tiến

Trong phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt”, nhà trường đã tổ chức nhiều chuyên đề giảng dạy bằng giáo án điện tử phần nào đã đáp ứng được sự đổi mới về phương pháp giảng dạy, tiếp cận được với công nghệ thông tin hiện đại. Đội ngũ giáo viên nhà trường vừa trẻ trung , vừa say mê về chuyên môn và lòng nhiệt tình.

Năm học mới đã bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của 40 thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, bằng những cố gắng không ngừng của 751 em học sinh, chúng ta sẽ gặt hái nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Trong những ngày đầu tiên của năm học mới, đội tuyển bóng rổ nữ nhà trường đã đoạt cúp vô địch khối tiểu học ngành giáo dục và đào tạo quận Nam từ Liêm tổ chức ngày 29 và 30/8/2018.

Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt nhiều thành tích. Chúc toàn thể các em học sinh học tốt, phát huy tốt thành tích đã đạt được trong những năm học qua và quyết tâm phấn đấu để năm học 2018 - 2019 đạt nhiều thắng lợi mới!

Tôi xin tuyên bố: Khai giảng Năm học mới – Năm học 2018-2019.

Xin cảm ơn các vị đại biểu, các thày cô giáo và toàn thể các em học sinh!

Đại Mỗ, ngày 05 tháng 9 năm 2018

Hiệu trưởng

 

Trần thanh Bình

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 620
Năm 2020 : 3.978