Wednesday, 24/07/2019 - 14:11|

Lễ đón bằng công nhận trường tiểu học Nguyễn Quý Đức đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức tổ chức lễ đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Ngày 20/11, trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, đồng chí Trần Thanh Long – Phó Chủ tịch UBND quận; đại diện một số phòng, ban, ngành thuộc quận; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đại Mỗ, đại diện BGH các trường Tiểu học trên địa bàn Quận; đại diện Hội phụ huynh các khối lớp cùng đông đảo giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch TT HĐND quận trao tặng bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho tập thể trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thanh Long – Phó Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận danh hiệu Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đồng chí nhấn mạnh trong năm học 2016-2017 vừa qua, ngành giáo dục quận đã đạt thành quả đáng tự hào và có các bước phát triển vượt bậc ở tất cả các cấp học; mạng lưới giáo dục – đào tạo được mở rộng và hiện đại hóa, công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia được quan tâm. Đến nay, toàn quận có 27/33 trường đạt chuẩn Quốc gia, là đơn vị đứng trong tốp dẫn đầu Thành phố.

Tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND quận đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường thời gian qua. Nhà trường đã đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, tiêu biểu: 100% cán bộ, giáo viên đạt trình độ chuẩn, 92 % giáo viên đạt trình độ chuyên môn trên chuẩn, chuyên môn vững vàng; 100% học sinh đạt về năng lực và phẩm chất, trong các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao đều có học sinh tham gia và đạt giải cao, trên cơ sở đó, nhà trường đã vinh dự được UBND Thành phố công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Năm học 2016-2017 là năm học thứ 2 Ngành Giáo dục và đào tạo quận Nam Từ Liêm thực hiện Đề án 94 về Đổi mới giáo dục quận Nam Từ Liêm, trên cơ sở phát huy những thành tích đạt được, đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục giữ vững tập thể đoàn kết, thống nhất, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục; triển khai có hiệu quả Đề án 94 về Đổi mới giáo dục quận; đẩy mạnh phong trào thi đua, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy học và giáo dục, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học hiện đại đã được trang bị. Phấn đấu mỗi thầy giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.

Đối với các em học sinh, trong năm học mới tiếp tục chủ động, sáng tạo, tích cực tu dưỡng và rèn luyện, đoàn kết giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau tiến bộ, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng chủ nhân Thăng Long ngàn năm văn hiến; cùng nhau giữ gìn trường lớp luôn sạch đẹp.

Năm 2019 : 4.486