Friday, 23/04/2021 - 03:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức

Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức đã tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” với sự tham gia của 10 cô giáo tiêu biểu đến từ các tổ khối chuyên môn của nhà trường.

10 thí sinh tham gia Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng

 

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài, thi tài năng và thi trang phục tự chọn kết hợp với kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Phát biểu khai mạc Hội thi cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thúy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ Hội thi nhằm khẳng định vị trí, vai trò của người giáo viên trong thời đại mới, giỏi việc trường, đảm việc nhà đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, tài năng duyên dáng của các nữ nhà giáo. Hội thi là sân chơi bổ ích giúp các cô giáo nâng cao hiểu biết, bồi dưỡng kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội. Qua hội thi khơi dậy tiềm năng tiềm ẩn của mỗi cô giáo, giúp hình ảnh các cô giáo ngày càng đẹp hơn trong mắt học trò thân yêu.

Trong Hội thi, mỗi cô giáo như một bông hoa với những sắc màu riêng tạo nên một vườn hoa tươi thắm trên sân khấu. Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ. Cô giáo Nguyễn Thị Chang với tiết mục nhảy Rumba uyển chuyển, tình tứ làm say đắm lòng người; cô giáo Trần Thị Thúy Vy với giọng ca oanh vàng đã mang đến hội thi với bài hát “Hoa nắng”; với tài cắm hoa cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngọc đã thể hiện tình cảm thầy trò với mái trường qua tác phẩm của mình; cô giáo Nguyễn Thùy Dương với bước đi uyển chuyển, khéo léo đã thể hiện bài múa dân gian đương đại; cùng với học trò thân yêu cô giáo Vũ Thị Quyết đã hòa mình vào điệu múa “Lời thầy cô”,...

                          Cô giáo Nguyễn Thị Chang với tiết mục Nhảy Rum ba

 

 

 

Cô giáo Đỗ Quỳnh Nga với tiết mục hát Nụ cười thiên thần

Cô giáo Lưu Thanh Hoa với tiết mục hát Việt Nam những chuyến đi

 

Cô giáo Vũ Thị Quyết với tiết mục múa bài Lời thầy cô cùng học sinh lớp 5B

 

Cô giáo Nguyễn Thùy Dương với tiết mục múa dân gian đương đại

Cô giáo Đào Thị Vân Anh với tiết mục hát Người thầy

 

Cô giáo Nguyễn Hồng Ngọc trình bày tài năng cắm hoa

 

Cô giáo Nguyễn Thị Mai với tiết mục hát Bài ca cô giáo trẻ

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Linh với tiết mục hát Việt Nam ơi

 

 

Cô giáo Trần Thị Thúy Vy với tiết mục hát Hoa nắng

 

Với phần thi ứng xử là các tình huống sư phạm, các cô giáo đã chứng tỏ bản lĩnh cùng chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng và niềm vinh dự, tự hào đối với sự nghiệp cao quý mà mình đã chọn.

Cô giáo Đỗ Quỳnh Nga với phần thi ứng xử

Cô giáo Nguyễn Thị Mai với phần thi ứng xử

 

Cô giáo Nguyễn Thùy Dương bốc thăm câu hỏi ứng xử

 

Cô giáo Đào Thị Vân Anh với phần thi ứng xử

 

Cô giáo Nguyễn Thị Chang với phần thi ứng xử

 

Kết quả của Hội thi giáo viên tài năng, duyên dáng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thùy Dương, GVCN lớp 3G, hai giải Nhì được trao cho cô giáo Nguyễn Thị Chang và cô giáo Đào Thị Vân Anh, giải Ba thuộc về cô giáo Vũ Thị Quyết và Nguyễn Thị Mai, cô giáo Trần Thị Thúy Vy đã nhận được giải Ấn tượng, các cô giáo Đỗ Quỳnh Nga, Lưu Thanh Hoa, Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Nguyễn Thị Thùy Linh đã đạt giải Khuyến khích.

Các cô giáo nhận giải thưởng của Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng:

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức thân yêu!

                                                                       Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 832
Năm 2021 : 3.353