Thứ hai, 10/08/2020 - 09:01|

Công văn số 689/SGDĐT - VP về việc học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học phòng , chống dịch bệnh.

🛎TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN QUÝ ĐỨC THÔNG BÁO:

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên cả nước diễn biến rất phức tạp. Chính vì vậy, thực hiện theo chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội và Sở GD& ĐT Hà Nội, các con học sinh sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 09/03/2020 đến hết ngày 15/03/2020.
🔴 Trong những ngày học sinh nghỉ, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn tiếp tục tục khử khuẩn, tổng lau dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường lớp để sẵn sàng đón các con trở lại học tập an toàn.
🔺 Rất kính mong các bậc phụ huynh liên tục cập nhật thông tin từ chương trình thời sự, các báo chính thống và phối hợp thông báo tới GVCN tình hình sức khoẻ nếu xảy ra những triệu chứng do dịch Covid 19 gây nên.
❤️ Và cuối cùng, hơn bao giờ hết điều chúng ta cần làm lúc này là BÌNH TĨNH và TIN TƯỞNG và không HOẢNG SỢ.
~ Nhà trường xin trân trọng cảm ơn! ~

Năm 2020 : 6.854