Friday, 23/04/2021 - 04:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

 

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Truyền thống đó được đã được ông cha ta tạo dựng và bồi đắp từ ngàn xưa cho đến nay. Nghề giáo được tôn vinh là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Nhằm giáo dục học sinh truyền thống tôn sư trọng đạo, sáng ngày 20/11, trường Tiểu học Nguyễn Đức đã tổ chức các hoạt động Chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong buổi tổ chức nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Việt Chiến - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Đại Mỗ, các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể, các ông bà đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Nhà trường đã trao 52 phần thưởng cho những học sinh có nhiều thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; 4 phần thưởng cho học sinh đạt “Người tốt, việc tốt”; phần thưởng các lớp đạt giải trong Hội diễn văn nghệ.

 

Em Nguyễn Bảo Trâm lớp 5C thay mặt cho học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo.

 

 

   Đại diện CMHS trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa các thế hệ học sinh qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng, các bạn nhỏ trường tiểu học Nguyễn Quý Đức đã gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tiết mục múa Lời thầy cô do học sinh lớp 2E biểu diễn

Chương trình chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh các thầy cô giáo - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

 

 

 

Xin kính chúc các thầy cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức luôn ngập tràn niềm vui, bình an, hạnh phúc và vững tay chèo đưa những chuyến đò tri thức cập bến bờ thành công! Chúc các con học sinh chăm ngoan, học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập!

                                                        Tin bài Trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 833
Năm 2021 : 3.354